ธรรมาภิบาลสำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม

• ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
    ว่าด้วยจรรยาบรรณของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี พ.ศ.2554
  • ข้อกฎหมาย ข้อบังคับ ระเบียบ ประกาศ
  • ระบบสืบค้นเอกสาร SUT DOCUMENT ARCHIVE SYSTEM
  • การสืบค้นมติการประชุมคณะกรรมการประจำสำนักวิชา
  • การสืบค้นมติการประชุมสภาวิชาการ
  • การสืบค้นมติการประชุมสภามหาวิทยาลัย
  • ขั้นตอนการอุทธรณ์-ร้องทุกข์ (มหาวิทยาลัย)