นศ. สาขาฯ IT ได้รับรางวัลชมเชย การแข่งขัน​ Idea pitching

เมื่อวันที่​ 17 พฤศจิกายน 2561ที่ผ่านมา​ สำนักงานบ่มเพาะนวัตกรรม​เทคโนธานี​ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้นำนักศึกษาทีม 404 เข้าร่วมแข่งขัน​ Idea pitching “นักรบ IDEA By GSB” รอบระดับประเทศ​ ​ ภายใต้โจทย์ “สร้างสรรค์ธุรกิจสำหรับ GEN 50+” จัดโดยธนาคารออมสิน​ ณ​ ศูนย์​การประชุม​แห่งชาติ​สิริกิติ์​กรุงเทพมหานคร​ ซึ่งทีม​ 404​ ได้รับรางวัลชมเชย และทุนการศึกษา​ 5000 บาท โดยสมาชิกทีมได้แก่
1. นายสิทธิชัย เจริญรอย
2. นางสาวจุฬาลักษณ์ คำอ่อน
3. นายภาคภูมิ ศรีสุรักษ
4. นายรพี ศรีสุรักษ์
5. นายธนนท์พัชร์ ชัยยะเตชานนท์
นักศึกษาสาขาวิชาโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม​